dientubentre.com

CÔNG TY TNHH TUYẾT BÌNH ĐẠT

Địa chỉ: 270 - 272 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp HCM

Hotline : 0906 660 675 

 CHI TIẾT BÀI VIẾT

Image

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY IN MÃ VẠCH ĐÚNG CÁCH


Máy in mã vạch là thiết bị không còn lạ lẫm với các doanh nghiệp, siêu thị bán lẻ, chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng. Tuy là quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản máy in mã vạch đúng chuẩn.


CHI TIẾT


Máy in mã vạch, thiết bị dùng để in mã vạch, mã số lên bề mặt con tem, hay nhãn dán, để dán lên sản phẩm, giúp việc kiểm kê hàng hóa, sản phẩm nhanh chóng, khoa học và hợp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in mã vạch uy tín chất lượng từ Đài Loan, Mỹ, Nhật…chúng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng, thường xuyên được đánh giá tốt và lựa chọn sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những lưu ý để sử dụng và bảo quản máy in mã vạch đúng chuẩn, nhằm tận dụng hết hiệu quả của sản phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ của máy.

Cách sử dụng:

Trong quá trình lắp đặt máy in mã vạch, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên kỹ thuật về cách sử dụng, các thông số kỹ thuật của máy để có thể sử dụng thành thạo sản phẩm.

Khi cài đặt các phần mềm tem nhãn, người dùng nên chú ý kích thước của tem nhãn trên máy in, để điều chỉ thông số trên phần mềm cho phù hợp,tránh các trường hợp phát sinh lỗi do kích thước của tem nhãn.

Cách bảo quản máy in mã vạch

Khi bạn sử dụng máy in mã vạch đúng cách nhưng không chú trong khâu chăm sóc và bảo quản máy thì chúng ta có bỏ ra một số tiền lớn để mua

máy tốt, thì chỉ làm hao tổn kinh phí mà thôi. Với những máy có nhu cầu sử dụng khác nhau, chúng ta phải bảo quản nó theo các cách khác nhau. Đối

Với loại máy in mã vạch dùng trong văn phòng, chúng được thiết kế nhỏ, gọn, cũng dễ di chuyển nhưng chúng ta nên để nó một chỗ, không nên di dời nhiều. Không di chuyển nhiều để chống rơi rớt, và giúp các bộ phần bên trong máy không bị lung lay.

Một việc mà bạn cần lưu ý đó là thường xuyên vệ sinh máy cả bên trong lẫn bên ngoài, nếu việc vệ sinh bên trong khó thực hiện thì phải cần sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật và không nên tự ý tháo rời các chi tiết máy.

Với các loại máy in mã vạch dùng trong công nghiệp, chúng có khối lượng tương đối nặng, kích thước lại cồng kềnh, tốt nhất khi cần di chuyển thì nên dùng xe kéo, để tránh va đập và hư hỏng cho máy.

Do trong môi trường công nghiệp như: kho bãi, hay nhà máy thì rất nhiều bụi, vậy thì số lần vệ sinh so với máy in mã vạch trong văn phòng phải nhiều hơn.

 


Image

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Đặt hàng online, giao hàng toàn quốc

Image

HỖ TRỢ 24/7

Đặt hàng online, giao hàng toàn quốc

Image

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

0906660675
* * * * * Bản quyền bởi TuyetBinhDat.com - Thiết kế bởi WebdepOnline.vn - Thời gian tải trang là: 0.0592 giây!* * * * *